Actart  Studio Design

สำนักงานให้บริการงานออกแบบ สถาปัตยกรรม ตกแต่งภายในและจัดสวน ในเขตจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี โดยทีมงาน สถาปนิกและวิศวกรประสบการณ์กว่า 20 ปี รับปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบ โรงแรม  รีสอร์ท  อพาร์ทเมนท์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บ้านพักอาศัยหรืออาคารสถาปัตยกรรมอื่นๆ โดยเรายังให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การบริหารจัดการ ในที่ดินเปล่าเพื่อสร้างมูลค่าให้ได้เกิดประโยชน์สูงสุดตามศักยภาพในที่ดินแปลงนั้นๆ

thai-phuket-architect-modern-tropical

Architect Design

งานออกแบบสถาปัตยกรรมของ Act art design คำนึงถึงการเป็นอาคารประหยัดพลังงานที่อยู่ร่วมกันระหว่างผู้คนและธรรมชาติ โดย เราบริการออกแบบ โรงแรม รีสอร์ต อพาร์ทเมนท์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บ้านพักอาศัย ในทุกรูปแบบ ที่ลูกค้าต้องการ ใน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี

Modern House Design /Classic Architect/Tropical Design/Boutique Hotel/Resort Design/Loft Design

Architect Project

 

phuket-landscape-design

Landscape Design

Act art Landscape รับออกแบบงานภูมิทัศน์ในจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง หาดใหญ่ การจัดสวน คือการออกแบบพื้นที่ภายนอกให้สัมพันธ์เชื่อมโยงกับงานออกแบบภายใน ให้เป็นที่พักผ่อน สูดอากาศสัมผัสกับธรรมชาติ ด้วยต้นไม้และของประดับสวนช่วยให้ผ่อนคลายเมื่ออยู่ท่ามกลางสวนสวย

Landscape Project

totalfirst

Little Art House

ห้องพักรายเดือน ตกแต่งแบบบูติกโฮสเทลสไตล์ Modern Vintage Loft มีแค่5ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน นอนบนชั้นลอย ฝ้าเพดานสูงจากพื้น 4 เมตร โปร่งมาก เฟอร์ครบ ที่นอน แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว

phuket-interior-design

Interior Design

Act art Interior Design บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อช่วยเพิ่มความ สุนทรีย์ ให้กับภายในอาคารโดยรูปแบบการตกแต่งมีหลากรูปแบบหลายสไตล์ โดยเราให้บริการทั้งโรงแรม รีสอร์ต อพาร์ทเมนท์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บ้านพักอาศัย

Modern Classic Style /Thai style/ Asian Design/ Loft Style Modern Rustic/Contemporary Style/ Chino House Style/ Industrial Style/English Country Style/ Oriental Style/ French Country-Vintage Style/Renaissance/ Baroque-Rococo Style  / Retro Style

Interior Project

IMG_20170301_140836

“5เหตุผล.....ทำไมต้องนักออกแบบ?”

เป็นสิ่งที่หลายๆคนมีคำถามอยู่ในใจ ว่าทำไมสร้างอาคาร ต่อเติมบ้านจะต้องใช้สถาปนิกหรือนักออกแบบด้านต่างๆ เช่น อินทีเรียร์ดีไซน์ นักจัดสวน  เราจึงมาดูกันว่า “ทำไมต้องมีนักออกแบบ”

อ่านรายละเอียดทั้งหมด

phuket-thai-art-gallery-1

Art Gallery

สตูดิโอสร้างสรรค์งานศิลปะในจังหวัดภูเก็ต (Phuket art gallery and decorate) บริการจำหน่ายภาพวาดสำหรับตกแต่งโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บ้านพักอาศัย สไตล์ลายเส้น โดยมีแบบให้เลือกกว่า 100 แบบ สามารถเลือกใส่กรอบหรือย่อขยายภาพเพื่อการตกแต่งภายใน หรือให้เราออกแบบภาพ ขึ้นใหม่ได้ตามต้องการและเรายังมีบริการงานวาดภาพบนผนัง Wall painting เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ตรม.

Art gallery Project

phuket-architect-modern-house-model

Model Design

Model House Architect Design สำหรับสื่อให้ลูกค้าได้เห็นผลงานออกแบบสถาปัตยกรรมในแบบ 4มิติเพื่อง่ายต่อการมองภาพรวมทั้งหมดของโครงการ

Model Project

phuket-art-school

Workshop Design

ห้องเรียนขนาดย่อมทำด้วยใจ เพื่อแบ่งปันความรู้ด้านการออกแบบให้กับน้องๆที่สนใจเข้ามหาวิทยาลัยในสาขาวิชา สถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน นิเทศศิลป์ ภูมิสถาปัตยกรรม และ จาก10ปีที่ผ่านมา น้องๆของAct art สามารถสอบเข้ามหาลัยได้ทุกปีในทุกสถาบันมากว่า150 คน และเรายังมี Design Workshop สำหรับประชาชนที่สนใจในงานศิลปะและการออกแบบ เพื่อนำไปใช้เพิ่มศักยภาพในการทำงาน

สถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน/การวาดภาลายเส้น/สีน้ำแนวสถาปัตยกรรม - การเขียนแบบ AutoCAD /3D Sketch Up -  Workshop การทำเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน Workshop Corse

Workshop Gallery

Workshop Course

Course Detailวันเรียนเวลาเรียนอัตราค่าเรียน
Teen Course (สถาปัตยกรรม/ ตกแต่งภายใน /นิเทศศิลป์ /วาดเส้น) จันทร์-พุธ-ศุกร์17.00-19.003,000 บาท
(Course/20ชั่วโมง/10ครั้ง)
Smart Course (Sketch Up / Auto CAD/Design Workshop)เสาร์ 10.00-15.004,000 บาท
(Course/16ชั่วโมง/4ครั้ง)

Contact Form

Contact Office

office

Actart Studio
31 ซ.ราชพฤกษ์ ถ.หงษ์หยกอุทิศ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต83000

Mobile: 086-686-1363
Email: info@actartdesign.com
Line ID: jomo2518
Facebook: Act art studio design

Copyright © Act Art Design Studio 2016 All Rights reserved.